KHAI GIẢNG KHÓA Ô TÔ : B2K394

Thời gian còn lại :

"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Đăng ký ngay

Hotline : 0936251925

Của rẻ là của ôi muôn đời không sai, 1 bài học Xương máu cho những ai học lái xe ô tô

Nhu cầu Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội đang tăng trưởng từng ngày theo sự phát triển của xã hội, việc sử dụng ô tô đi lại không còn là điều gì quá xa xỉ so với người dân. Có cung thì ắt có cầu, Nhờ vào đó các Trung Tầm Đào Tại Lái Xe cũng mọc lên chóng mặt, to có, nhỏ có, lớn có, bé có, tốt có và xấu cũng có đủ cả. Để có được học viên học lái xe nhiều trung tâm đã bỏ đi cái đức trong nghề, họ có đủ chiêu trò để khiến học viên cảm thấy học cái bằng lái xe ô tô còn dễ hơn trở bàn tay. Nên đã có rất nhiều người không đủ tỉnh táo để nhận biết được sự việc, và có thể trở thành nạn nhân của những chiêu trò câu khách này để đánh vào tâm lý như: Học Lái Xe GR Nhất Tại Hà Nội . Các bạn nên chú ý rằng “Cái gì dễ thì cũng không bao giờ là ngon cả, vì miếng ngon không ai để đến trưa”, Nếu bạn là người có nhu cầu thực sự muốn tìm kiếm 1 Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nội thì bạn hãy dành 5f để tham khảo thông tin của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Long Biên

Với hơn 20 năm trong nghề trung tâm đã đào tạo và cấp Giấy phép lái xe cho hơn 12.000 học viên. và quy mô sân tập và đáp ứng đa nghành các khóa học:

1. Khóa Học Lái Xe Mô Tô Hạng A1: Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên đào tạo và thi cấp bằng cho trung bình hơn 400 học viên lái xe mô tô hạng A1/1 kỳ.

THỦ TỤC NHẬN HỒ SƠ GỒM

 1 - Hồ sơ gồm:  02 ảnh 3 x 4

   - 01 CMTND phô tô

 2  - Lệ phí: 90.000đ/ 1 hồ sơ

  3 -  Quyền lợi ưu đãi:

    - Miễn phí buổi học lý thuyết hàng tuần.

    - Được lựa chọn lịch thi phù hợp.

Học lái xe ô tô tại hà nội

Hình ảnh sân tập và học lái xe A1

2. Khóa Học Lái Xe Mô Tô Hạng A2: Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên đã tổ chức đào tạo và thi sát hạch lái xe mô tô hạng A2 cho gần 1000 học viên.

THỦ TỤC NHẬN HỒ SƠ GỒM

 1 - Hồ sơ gồm:  02 ảnh 3 x 4

   - 01 CMTND phô tô

 2 - Lệ phí: 1.000.000đ/ 1 hồ sơ

                   3 - Quyền lợi ưu đãi: 

    - Miễn phí buổi học lý thuyết hàng tuần.

    - Miễn phí học thực hành lái xe mô tô

    - Được lựa chọn lịch thi phù hợp.

Học lái xe B2 rẻ nhất hà nội

Hình ảnh sân tập và thi A2

3. Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2: Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên đã tổ chức đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 cho gần 10.000 học viên.

THỦ TỤC NHẬN HỒ SƠ GỒM

1 - Hồ sơ gồm:  06 ảnh 3 x 4

    - 01 CMTND phô tô

2 - Lệ phí: 6.000.000đ/ 1 học viên

3 - Quyền lợi ưu đãi:

   - Miễn phí thủ tục làm hồ sơ.

   - Học viên có thể đóng phí 1 hoặc 2 lần tùy khả năng

   - Miễn phí buổi học lý thuyết hàng tuần.

   - Miễn phí học thực hành lái xe ô tô.

   - Được lựa chọn lịch thi phù hợp.

  - Học các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, buổi tối) theo nguyện vọng của học viên.

Hình ảnh sân tập và thi B2 

     * Chi tiết sâu hơn về Học Lái Xe B2 Tại Hà Nội ; Học Lái Xe B2 Rẻ Nhất Hà Nội ; Học Lái Xe Số Tự Động Hà Nội .

Lưu Ý: Khi các bạn không cần phải đưa ra quá nhiều phân vân hay quá nhiều thắc mắc như: Nên Học Lái Xe Ở Đâu Hà Nội? ; Học Lái Xe Ở Đâu Tốt Hà Nội? ... , nếu gặp các trường hợp sau thì nên né tránh: hỏi hợp đồng đào tạo cũng như cam kết thì không có. Thay vào đó là những lời giải thích “anh chị cứ yên tâm…”, “em cam kết với anh chị…”. Toàn cam kết bằng miệng một cách rất hùng hồn và tự tin về dịch vụ của trung tâm mình. Khẳng định trung tâm mình là tốt nhất và đôi khi ….dìm những trung tâm khác xuống tận đáy. Nhưng đến khi đăng ký học và nộp tiền đầy đủ xong học viên sẽ bị rơi vào tình trạng đem con bỏ chợ của số ít những trung tâm dạy lái xe tiêu cực này.

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về các khóa học, được học theo chương trình một thầy một trò một xe để đảm bảo việc học cho các bạn, thầy giáo nhiệt tình, hướng dẫn tỉ mỉ; học phí đã bao gồm trọn gói, không phát sinh bất cứ một khoản nào trong suốt cả khóa học… Những việc này đều có văn bản ký kết rõ ràng giữa người học và trung tâm.

Chúc các bạn học lái xe vui vẻ và lái xe an toàn.

Chia sẻ:

Viết Bình luận